Menu ngang

Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Bán xe đẩy thức ăn, đồ ăn trong nhà hàng giá tốt nhất Việt Nam

Phúc Hòa Hotel supplies phân phối xe đẩy thức ăn nhà hàng chất lượng tốt, bền đẹp, kiểu dáng hiện đại tại Hà Nội, tp hcm với giá rẻ nhất thị trường.

Cùng với xe phục vụ phòng, xe đẩy rượu, xe đẩy hành lý thì xe đẩy thức ăn một trong những vật dụng không thể thiếu trong các khách sạn, nhà hàng,…thường được dùng để hỗ trợ nhân viên phục vụ thực khách trong khâu vận chuyển đồ ăn.


Với chiếc xe đẩy đồ ăn tại nhà hàng, việc vận chuyển đồ đạc sẽ trở nên thuận tiện hơn, bên cạnh đó những chiếc xe đẩy phục vụ nhà hàng được phân phối bởi Phúc Hòa có kiểu dáng hiện đại, vật liệu sử dụng cao cấp chắc chắn sẽ giúp đơn vị đó nâng cao vị thế chuyên nghiệp, sang trọng, từ đó ghi dấu trong lòng khách hàng.

Đơn giản, thuận tiện trong sử dụng và thân thiện là những đặc điểm của dòng sản phẩm xe đẩy thức ăn 3 tầng với mã hiệu C-34 nằm trong số xe phục vụ nhà hàng giá rẻ, bán chạy nhất tại Phúc Hòa. Với phần khung được làm từ inox mạ vàng mài bóng, không bong tróc. Kích thước: (L)880x(W)465x(H)940.


Dưới đây là các mẫu xe đẩy thức ăn nhà hàng mà bạn có thể tham khảo:

1.     Xe đẩy thức ăn nhà hàng C-13

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
Tình trạng hàng: Có sẵn
Kích thước: (L*W*H): 1030x500x880 (mm)
Chất liệu: Gỗ 


Mô tả sản phẩm: Sản phẩm C-13 thường được sử dụng tại các nhà hàng, quán bar, khách sạn, tay đẩy mạ vàng và khung xe bằng chất liệu gỗ. Hệ thống bánh xe di chuyển linh hoạt. Xe có 3 ngăn để đồ rộng rãi.

2.     Xe đẩy thức ăn nhà hàng C-17

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
Tình trạng hàng: Có sẵn
Kích thước: (L*W*H):  810x460x940  (mm)
Chất liệu: Gỗ + Inox mạ vàng


Mô tả sản phẩm: Sản phẩm C-17 thường được sử dụng tại các nhà hàng, quán bar, khách sạn, tay đẩy mạ vàng và khung xe bằng chất liệu inox, 3 bề mặt bằng gỗ. Hệ thống bánh xe di chuyển linh hoạt. Xe có 3 ngăn để đồ rộng rãi.

3.     Xe đẩy thức ăn 3 tầng C-13B

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
Kích thước: (L*W*H):  930x450x830  (mm)
Chất liệu: Gỗ + Inox trắng


Mô tả sản phẩm: Sản phẩm C-13B thường được sử dụng tại các nhà hàng, quán bar, khách sạn, và khung xe bằng chất liệu inox trắng. Hệ thống bánh xe di chuyển linh hoạt. Xe có 3 ngăn để đồ rộng rãi.

Và còn rất nhiều sản phẩm khác, …


Chính sách bảo hành
Các sản phẩm xe phục vụ nhà hàng, khách sạn nói chung và xe đẩy đồ ăn trong nhà hàng nói riêng đều được bảo hành 12 tháng và chúng tôi chịu trách nhiệm trước khách hàng về chất lượng và việc bảo hành cho Quý khách hàng. Có ưu đãi đặc biệt với khách hàng quen thuộc.

 Chính sách đặt hàng, mua hàng
- Nhận đặt hàng qua điện thoại  – Ms Kim Anh:  0934 519 115
- Qua email: thietbikhachsanphuchoa@gmail.com
- Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng: 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách vận chuyển
- Ship toàn quốc; Miễn phí 04 quận nội thành Hà Nội

Bạn đừng nên bỏ qua sản phẩm tiện ích như thế nhé. Để biết thông tin về sản phẩm, giá xe đẩy thức ăn 3 tầng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH TM & SX Phúc Hòa
Địa chỉ: 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 09345 19 115


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét